Giá trị cốt lõi và
nổi bật chúng tôi mang lại

 

Thiết kế nội thất


Chúng tôi ở đây để tạo ra những thiết kế nội thất tuyệt đẹp mà nơi đó khách hàng có thể trải nghiệm cuộc sống của họ một cách thoải mái và tuyệt vời nhất. TP House rất vinh dự khi được khách hàng tin tưởng giao cho việc lựa chọn nội thất cũng như các vật dụng trang trí và sự tinh tế, sang trọng, ấm áp là những gì chúng tôi sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế cửa hàng


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công nhiều loại cửa hàng khác nhau. Tùy vào mô hình kinh doanh và mặt hàng trưng bày, TP House thiết kế theo diện tích cửa hàng và nội thất phù hợp nhất, gợi nên phong cách của thương hiệu, tạo sự xuất hiện đẹp mắt nhất cho mặt hàng trưng bày, nhưng vẫn giữ được ý tưởng thiết kế ban đầu của khách hàng.

Đơn giản, hiện đại


Phong cách thiết kế có thể làm tăng giá trị cho ngôi nhà hay cơ sở kinh doanh của bạn. Đơn giản việc bố trí, tạo cảm giác khoáng đạt và thoải mái. Hiện đại tất cả các vật dụng đem lại cảm giác tiện nghi và đầy đủ. TP House kết hợp hài hòa cả 2 phong cách và tạo nên một bố cục tối giản với những kiến trúc hình học không gian táo bạo. Và mang lại một không gian mới mẻ, dễ chịu.

Tối ưu chi phí


Đầu tư vào thiết kế ngay từ ban đầu sẽ làm tăng giá trị và tiết kiệm về lâu dài. Chúng tôi hiểu rõ các loại vật dụng nội thất hay từng chi tiết trang trí... cần ở vị trí nào nào trong không gian để tránh lãng phí và không hài hòa. Hơn nữa, với TP House chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu chi phí bằng cách lựa chọn những vật liệu, nội thất thẩm mỹ và chất lượng cao mà vẫn trong ngân sách cho phép.